Cách Phân Biệt Sạc Dự Phòng Romoss Chính Hãng Chính Xác Nhất Hiện Nay

Cách Phân Biệt Sạc Dự Phòng Romoss Chính Hãng Chính Xác Nhất Hiện Nay

Cách Phân Biệt Sạc Dự Phòng Romoss Chính Hãng Chính Xác Nhất Hiện Nay

Với thời đại công nghệ ngày nay thì hầu như mọi người không còn chỉ sử dụng  các thiết bị di động như điện thoại để chỉ gọi điện thoại hay nhắn tin với bạn bè nữa mà thay vào đó với nhu cầu ngày càng cao thì người sử dụng các thiết bị di động như: điên thoại, máy tính bảng.. cần một chiếc điên thoại thông minh hơn với nhiều tiện ích hơn như: lướt web chơi game, chat skype đôi lúc cần thêm những ứng dụng để hỗ trợ công việc. Và với một chiếc điện thoại thông minh như thế thì cần phải có một nguồn năng lượng dự trữ cao mới có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Nhưng với những dòng điện thoại smartphone hiện nay với công nghệ mới tiên tiến nhiều tiện ích hơn thì lại không có nguồn dự trữ năng lượng đủ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Do đó để người dùng không còn lo ngại về năng lượng của thiết bị mình đang sử dụng các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm pin sạc dự phòng để đáp ứng nhu cầu  của người tiêu dùng hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sạc dự phòng được bày bán như: samsung, pisen, apple, xiaomi, romoss, iGO,…Trong đó pin sạc dự phòng romoss cũng là một trong những dòng sạc dự phòng đang được ưa chuộng nhất hiện nay với uy tín và chất luwongjc ao cung cấp nhiều dòng sản phẩm romoss chính hãng. Tuy nhiên đã đánh vào sự tin tưởng  đó nhiều người đã vì lợi ích cá nhân mà sản xuất ra những loại pin sạc dã mạo để kiếm lợi nhuận cao làm cho người tiêu dùng lo lắng không biết đâu là sạc dự phòng romoss chính hãng sử dụng tốt và sản phẩm mình đang sử dụng có phải là sạc dự phong romoss chính hãng hay không.

Do đó để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng , giúp khách hàng có thể phân biệt đâu là sạc dự phòng romoss chính hãng để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng cho mình dưới đây minhsacpin xin chia sẽ với các bạn đang và chuẩn bị sử dụng pin sạc dự phòng cách phân biệt sạc dự phòng romoss chính hãng với hàng giả:

  1. Tem và số Serial của sản phẩm

Để phân biệt sạc dự phòng  romoss chính hãng chúng ta có thể dựa vào tem và số seri trên vỏ hộp của sản phẩm Ở đây bạn sẽ thấy sự khác biệt  nếu như là sạc dự phòng giả thì se không có tem hay seri trên vỏ hộp của sản phẩm, nhưng đối với sạc dự phòng romoss chính hãng thì bạn sẽ thấy sự trùng khớp giữa số seri trên vó hợp với số seri trên thân sac dự phòng.

Cách Phân Biệt Sạc Dự Phòng Romoss Chính Hãng Chính Xác Nhất Hiện Nay Cách Phân Biệt Sạc Dự Phòng Romoss Chính Hãng Chính Xác Nhất Hiện Nay

  1. Thiết kế và bao bì của sạc dự phòng romoss chính hãng

Cách phân biệt sạc dự phòng romoss chính hãng với hàng giả là nhìn vào thiết kế và bao bì của sản phẩm nếu như sạc dự phòng romossc chính hãng với thiết kế màu trắng sáng với vỏ sản phẩm dày, và được bao bọc tỉ mỉ bằng túi nilon bên trong, ngược lại sạc dự phong romoss giả thì lại có màu trắng đục hơn, vỏ sản phẩm mỏng hơn, và ở 2 mặt của pin chỉ được dán 2 miếng nilon sơ xài chứ không cẩn thận như sạc dự phòng chính hãng.

  1. Cáp sạc của sạc dự phòng romoss chính hãng

Phân biệt sạc dự phòng romoss chính hãng dựa vào cáp sạc thì bạn nên quan sát biểu tượng trên romoss trên sạc. Nếu như biểu tượng romoss được in rõ nét trên đầu sạc cộng thêm chi tiết cáp của sạc dự phòng là dây cáp tròn thì đó chính là sạc dự phòng romoss chính hãng  và nếu như trên đàu scaj không có biểu tượng romoss thì đó không phải là sạc dự phong romoss chính hãng.

  1. Cổng sạc:

Bạn có thể phân biệt sạc dự phòng romoss chính hãng thông qua độ dài tia sét trên cổng sạc và màu sắc của cổng sạc trên thân pin. Nếu là Cổng sạc USB là màu đen thì đó là sạc dự phòng romoss chính hãng còn nếu như nó là màu trắng thì đó là sạc giả.Còn đối với tia sét thì tia sét của sạc dự phòng giả sẽ ngắn hơn ở sạc dự phòng romoss chính hãng.

  1. Đèn báo mức năng lượng của sản phẩm

Sạc dự phòng chính hãng và sạc dự phòng giả còn khác nhau ở chi tiết đèn báo mức năng lượng nếu như sạc dự phòng chính hãng là 3 giây và sẽ tự động tắt ngay sau khi khởi động, thì sạc dự phòng romoss giả sẽ là 10 giây.Và đèn báo này ở sạc dự phòng chính hãng chỉ thấy ánh sáng của đèn báo còn ở sac giả chúng ta sẽ thấy luôn cả ánh sang tỏa ra bên trong

  1. Khả năng sạc cùng lúc pin sạc và thiết bị di động của sạc dự phòng romoss chính hãng

Nếu như pin sạc của bạn khi cắm vào nguồn điện có khả năng sạc cùng lúc cho điện thoại và cho pin thì đó là sạc dự phòng romoss chính hãng còn nếu là hàng nhái thì nó chỉ sạc được một trong 2 thiết bị nếu sạc điện thoại thì pin sẽ không sạc được.

Bài viết này có thể giúp bạn có được những thông tin cần thiết cũng như giúp các bạn biết được cách phân biệt sạc dự phòng romoss chính hãng chính xác nhất.

Các từ khóa liên quan:

  • cách phân biệt sạc dự phòng romoss chính hãng
  • cach phan biet sac du phong romoss chinh hang
  • phân biệt sạc dự phong romoss chính hãng chính xác nhất

Nội dung chủ yếu của bài viết là: “Cách Phân Biệt Sạc Dự Phòng Romoss Chính Hãng Chính Xác Nhất Hiện Nay“.