Cách Phân Biệt Sạc Dự Phòng Xiaomi Chính Hãng Chính Xác Nhất Hiện Nay

Cách Phân Biệt Sạc Dự Phòng Xiaomi Chính Hãng Chính Xác Nhất Hiện Nay

Cách Phân Biệt Sạc Dự Phòng Xiaomi Chính Hãng Chính Xác Nhất Hiện Nay

Hiện nay có rất nhiều công ty nổi tiếng trên lĩnh vực sản xuất điện thoại di động và các thiết bị điện tử và một trong các công ty đó là công ty Xiaomi một công ty mới nổi gần đây nhưng rất được người tiêu dùng ưa chuộng với loạt sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá cả hợp túi tiền.

Gần đây Xiaomi ngoài việc sản xuất dòng điện thoại Smartphone thì mới đây công ty này đã cho ra đời dòng sản phẩm pin sạc dự phòng Xiaomi vơi múc giá hấp dẫn và chất lượng đảm bảo, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về nguồn năng lượng dự trữ cho điên thoại di động và các thiết bị di động khác..Tuy nhiên gần đay người tiêu dùng lại cảm thấy bất an vì đang có rất nhiều sản phẩm sạc dự phong xiaomi giả được bày bán tràn lan trên thị trường.

Để có thể giúp người tiêu dùng không cò lo lắng về vấn đề này nữa thì hôm nay minhsacpin sẽ chia sẽ một số cách để phân biệt sạc dự phòng xiaomi chính hãng. Để người tiêu dùng có thể chọn cho minh một sản phẩm sac dự phòng xiao mi chính hãng phù hợp cho điện thoại của mình.

1. Check code Xiaomi trên website

So với các công ty khác thì Xiaomi có một nét đặc trưng là họ luôn bán hàng trực tiếp dến người dùng thông qua website của công ty mà không qua bất kỳ đại lý nào. Và ở đây khi bán như vậy thì mỗi sản phẩm khi được bán ra sẽ có một số seri nhất định. Đăc biệt đối với pin sạc dự phòng bạn có thể kiểm tra tại địa chỉ order.mi.com/service/dyscode, sau đó nhập 20 ký tự của số seri vào và điền mã Captcha để kiểm tra mã code trên  website. Và hãy thận cẩn thận vì mỗi mã số bận chỉ có thể kiểm tra được duy nhất 1 lần. Sau đó nhấn phím có màu  cam nếu đó là hàng chính hãng thì trên màng hình sẽ xuất hiên thông báo đây là lần kiểm tra đầu tiên.

Cách Phân Biệt Sạc Dự Phòng Xiaomi Chính Hãng Chính Xác Nhất Hiện Nay Cách Phân Biệt Sạc Dự Phòng Xiaomi Chính Hãng Chính Xác Nhất Hiện Nay

Các bạn cần chú ý vì bây giờ công ty xiaomi đã cập nhật gõ capcha mới và có một số thay đôỉ, nếu là sạc dự phòng xiaomi chính hãng thì khi kiểm tra trên màn hình sẽ hiện lên thông báo đã được kiểm tra lần 1. Còn riêng đối với sạc dự phòng xiaomi giả thì các bạn có thể kiểm tra được cả ngàn lần khác nhau.

2. Về bao bì pin dự phòng Xiaomi chính hãng:

Nếu là sản phẩm sạc dự phòng xiaomi chính ahngx sẽ có 2 loại bao bì: 1 loại đang sử dụng và một loại đã không còn sử dụng nữa có tên lần lượt là: bao bì số 1, bao bì số 2.

Đối với bao bì số 1 bạn sẽ thấy bọc bên ngoài hộp mica là 1 lớp giấy mỏng và loại này hiện nay không còn sử dụng nữa. Còn bao bì số 2 là hộp giấy và trên đó có in 1 dãy số để kiểm tra. Còn riêng đối với sạc giả thì thông thường sẽ sử dụng bao bi số 1

3. Màu sơn sạc dự phòng Xiaomi chính hãng:

Cách phân biệt sạc dự phòng xiaomi chính hãng dựa vào màu sơn cũng tương đối đơn giản nếu bạn thấy màu sơn mịn, đều giống như màu sơn của các sản phẩm Macbook thì đó là hàng chính hãng, ngược lại nếu như màu sơn sần sùi và không đều thì đó là sac dự phòng xiaomi giả

4. Logo MI pin dự phòng Xiaomi chính hãng:

Ngoài việc phân biệt sạc dự phòng xiaomi chính hãng thông qua màu sơn chúng ta còn có thể phân biệt bằng cách kiểm tra logo MI. nếu là sạc dự phòng xiaomi chính hàng thì lúc nào logi MI cũng có màu sắc đều và khích thước logo vừa vặn, còn đối với hàng nhái thì logo lớn hơn, màu sắc thì không đều

5. Các cổng kết nối và đèn LED pin dự phòng Xiaomi chính hãng:

Đối với cổng kết nối: Nhìn vào cổng USB đầu vào nếu thấy màu đen hơi ngã sang trắng và có đầu ra màu trắng thì đó chắc chắn là hàng nhái. Vì hàng sạc dự phòng xiaomi chính hãng thì cả 2 đàu vào và ra đều luôn có màu trắng hơi ngã sang vàng.

Đối với đèn LED: Nếu như bạn mua 1 sạc dự phòng mà phần đèn LED nhỏ, ánh sáng vừa đủ, khi nhìn vào không có cảm giác chói mắt thì bạn đã mau đúng sản phẩm sạc dự phòng xiaomi chính hãng rồi đó. Vì nếu là hàng nhái thì đen sẽ co kích thước to hơn, nhìn vào sẽ rất chói mắt vì nó co ánh sáng mạnh.

6. Mặt đáy pin dự phòng Xiaomi chính hãng:

Ở mặt đáy của sạc dự phòng nếu là sạc dự phòng chính hãng thì các thông số trên đay sẽ được in với màu sắc nhạt hơn so vơi hàng nhái, nhưng lại có nét sắc sảo hơn hàng nhái

7. Khi sạc pin dự phòng Xiaomi chính hãng:

Ở đây không thể không nhắc đến chi tiết khi sạc pin. nếu như khi các bạn đang sạc pin các bạn đồng thời nhấn và giữ nút nguồn sẽ có 2 trường hợp xảy ra.

Trường hợp 1: nếu là hàng thật thì các đèn LED sẽ tắt hết, và đèn sẽ sáng lại khi bỏ tay ra.

Trương hợp 2: nếu là hàng nhái thì các đèn LED này vẫn sáng bình thường.

8. Khi kết nối 2 đàu ra vào bằng cùng cáp USB pin dự phòng Xiaomi chính hãng:

Khi pin đang ở trạng thái không hoạt động tức khi đó 4 đèn LED sẽ tắt, khi bạn cắm 2 nếu kaf sạc pin dự phong xiaomi chính hãng thì đèn sẽ tắt. Nhưng đối với sạc dự phòng xiaomi giả thì đèn sẽ sáng nhấp nháy trường hợp này nếu không cẩn thận thì sẽ rất nguy hiểm có thể gây cháy nổ

9. Khi sạc pin cho điện thoại với sạc dự phòng xiaomi chính hãng

Sạc dự phòng chính hãng thì luôn ở chế độ tự đọng tự đọng bật nguồn và sạc pin và sẽ tự động tắt nguồn sau 30 giây khi sạc đã đầy hoặc khi mình tự rút cáp ra, còn đối với nhàng nhái thì chúng ta phải bật nút nguồn thì pin mới có thể sạc cho điện thoại cũng như không tự động tắt nguồn khi pin đầy.

10. Cáp USB tặng kèm pin dự phòng Xiaomi chính hãng

Đối với sản phẩm có đầu cắm màu đen nhưng lại không có logo thì đó là sạc dự phòng xiaomi chính hãng, còn nếu sản phẩm có logo tăng sự tin tưởng của khách hàng, nhưng đầu cắm màu trắng thì đó là hàng giả.

Có thể qua bài viết này đã giúp các bạn biết được thêm nhiều cách để phân biệt sạc dự phòng xiaomi chính hãng so với hàng giả để lụa chọn cho mình một sạc dự phòng chất lượng cao cho dê yêu của mình

Các từ khóa liên quan:

  • cách phân biệt sạc dự phòng xiaomi chính hãng
  • cach phan biet sac du phong xiaomi chinh hang
  • phan biet sac du phong chinh ahng chinh xac nhat hien nay

Nội dung bài viết xoay quanh vấn đề: “Cách Phân Biệt Sạc Dự Phòng Xiaomi Chính Hãng Chính Xác Nhất Hiện Nay“.