Cách Phân Biệt Sạc Iphone Chính Hãng, Sạc Ipad Hàng Xịn Chính Xác Nhất

Cách Phân Biệt Sạc Iphone Chính Hãng, Sạc Ipad Hàng Xịn Chính Xác Nhất

Cách Phân Biệt Sạc Iphone Chính Hãng, Sạc Ipad Hàng Xịn Chính Xác Nhất

Gần đây theo như những tin tức trên báo chí hay internet thì chúng ta có thể thấy được số lượng các vụ tai nạn tứ việc sạc pin điện thoại mà chủ yếu là do việc sử dụng những loại sạc pin không chính hãng với chất lượng kém. Những thông tin này làm cho người tiêu dùng băn khoăn lo lắng không biết liệu sạc pin sản phẩm Iphone mà mình đang sử dụng có phải là hàng chính hãng hay không, nó có an toàn khi sử dụng hay không. Nhưng việc để chúng ta có thể phân biệt được sạc Iphone chính hãng với hàng nhái dựa vào thiết kế bên ngoài thì rất khó.

Bạn có thể tìm thấy  các loại sạc Iphone nhái với giá cực kỳ rẻ tại các cửa hàng điện thoại nhỏ lẻ, nhưng để tìm được một chiếc sạc Ipnhone chính hãng lại rấ khó vì đa số sạc Iphone chính hãng lại có giá rất cao và những cửa hàng bán loại sạc này rất ít và khó tìm. Nhưng nếu chúng ta vẫn tiếp tục sử dụng sạc Iphone nhái thì nguy cơ tai nạn như: cháy nỗ, điện giật…có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đôi lúc nó còn nguy hiểm đến tính mạng của chính mình. Vậy thì phải làm như thế nào để phân biệt được đâu là sạc Ipnhone chính hãng đâu là hàng nhái?. Sau đây minhsacpin xin chia sẽ một số kinh nghiệm về cách phân biệt sạc Iphone chính hãng với hàng nhái.

1. Những loại sạc iPhone được bán trên thị trường

Hiện nay các loại sạc Iphone chính hãng và hàng nhái có mức giá chênh lệch nhau rất nhiều, sạc iphone chính hãng thì không được bán tràn lan như loại sạc Iphone nhái, nó chủ yếu do các nhà phân phối chính của apple như: FPT, FutureWorld, iOne…bán ra với giá khoảng 990.000 đồng đối với sạc Iphone chính hãng tại FPT và có giá khoảng 1.200.000 đồng tại iOne cao gấp khoảng 5 lần so với giá bán của các loại sạc Iphone nhái được bán trên thị trường.

Mặt khác có rất nhiều diễn đàn hay website đăng tin quảng cáo các loại sạc Iphone chính hãng, hàng xin, với giá rất thấp chỉ khoảng 100.000 đồng với thời gian bảo hành giao động từ 1 tuần đến 1 tháng trong khi thời gian bảo hành của sạc Iphone chính hãng thường là 1 năm và có nguồn gốc từ nhà máy Foxconn Bắc Ninh để kích thích nhu cầu của người tiêu dùng. Đây chính là điểm chung của các website hay các trang quảng cáo hiện nay.

2. Cách phân biệt sạc Iphone chính hãng với hàng nhái

Với thiết kế cực kỳ tinh vi bạn rất khó có thể phân biệt được sac Iphone chính hãng với hàng nhái vì nó được thiết kế với mẫu mã, nội dung, xuất sứ không khác gì sạc Iphone hàng xịn. Nhưng nếu tin mắt và đã có kinh nghiệm trong việc sủ dụng sạc Iphone thì bạn sẽ thấy chân tiếp xúc của sạc Iphone chính hãng sẽ được làm bằng đồng còn với hàng nhái thì sẽ được thiết kế bằng chất liệu màu bạc. Có những khách hàng đã có kinh nghiệm sử dụng Iphone cho biết  để phân biệt sạc Iphone chính hãng và sạc Iphone hàng nhái nên dựa vào độ sắc nét của chữ và khối lương của sạc. Đối với sạc Iphone chính hãng thì nét chữ sẽ rất sắc nét và khối lượng thì nặng hơn nhiều so với hàng nhái.

Cách Phân Biệt Sạc Iphone Chính Hãng, Sạc Ipad Hàng Xịn Chính Xác Nhất Cách Phân Biệt Sạc Iphone Chính Hãng, Sạc Ipad Hàng Xịn Chính Xác Nhất

Một cách phân biệt khác do được sản xuất và kiểm tra theo quy trình chặc chẽ  để có được sản phẩm chất lượng nên độ khắng khít và chắc chắn giữa các bộ phận với nhau sẽ là tuyệt đối. Còn đối với hàng nhái với quy trình sản xuất riêng lẽ không theo quy trình cũng như không đồng nhất nên khi kết hợp với nhau sẽ không hoạt động tốt. Cụ thể là ở cáp iPhone nhái phần tiếp xúc giữa đầu USB và lỗ trên của sạc sẽ không khít như sạc Iphone chính hãng.

Còn đối với chất liệu sản phẩm thì bạn có thể thấy được là sạc Iphone chính hãng thì độ đàn hồi của dây cáp USB sẽ cao hơn nhiều so với hàng nhái cho dù abnj có gặp đoi vào thì nó cũng không để lại vết gấp con hàng nhái thì ngược lại.

Tuy hiện nay có không ít cách để phân biệt sạc iPhone chính hãng và hàng nhái, nhưng với độ tinh vi trong công nghệ sản xuất hàng nhái nên người sử dụng cần cân nhắc khi mua và bạn có thể tìm mau sạc Iphone chính hãng tại các đại lý phân phối chính như FPT, iOne.. hoặc mua tại các cửa hàng lớn uy tín để được tư vấn cụ thể khi mua hàng tránh nhầm lẫn giữa sạc Iphone chính hãng và hàng nhái. Mặc dù sạc iphone chính hãng có giá cao hơn vài lần so với hàng nhái nhưng để đảm bảo an toàn của mình thì bạn nên chọn mua các loại sạc Iphone chính hãng là tốt nhất.

Qua bài viết này có thể bạn đã biết thêm một số cách để phân biệt sạc Iphone chính hãng với hàng nhái để rút được kinh nghiệm khi chọn sạc Iphone chính hãng để đảm bảo sự an toàn cho mình khi sử dụng.

Các từ khóa liên quan:

  • cách phân biệt sạc iphone chính hãng
  • cách phân biệt sạc iphone xịn
  • phân biệt sạc iphone chính hãng với hàng nhái

Nội dung chính của bài viết: “Cách Phân Biệt Sạc Iphone Chính Hãng, Sạc Ipad Hàng Xịn Chính Xác Nhất“.