Pin sạc dự phòng dung lượng lớn, chính hãng, pin dự phòng dung lượng lớn

Pin Sạc Dự Phòng Dung Lượng Lớn, Chính Hãng, Pin Dự Phòng Dung Lượng Lớn

Pin Sạc Dự Phòng Dung Lượng Lớn, Chính Hãng, Pin Dự Phòng Dung Lượng Lớn

Hầu hết mọi người chủ yếu sử dụng điện thoại để giải trí, chơi game, hỗ trợ công việc.Nhưng với một khối các ứng dụng đó thì những viên pin thông thường của điện thoại sẽ không đủ để đáp ứng cho người dùng. Và để đáp ứng nhu cầu đó của người tiêu dùng thì dòng sản phẩm pin sạc dự phòng ra đời và nó đang được sử dụng rộng rãi hiện nay với nhiều tính năng vượt trội bổ sung thêm nguồn năng lượng mới cho điện thoại đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhưng hiện nay các sản phẩm pin sạc dự phòng dung lượng lớn này đang được bán tràn lan trên thị trường khiến nhiều người băn khoăn lo lắng không biết chọn nhãn hiệu nào là tốt nhất hay đâu là nhãn hiệu chính hãng hay dung lượng và độ bền như thế nào để điện thoại của mình không bị ảnh hưởng. Sau đây minhsacpin sẽ chia sẽ thêm một số kinh nghiêm để lựa chọn loại pin sạc dự phòng dung lượng lớn, chính hãng.

Pin sạc dự phòng dung lượng lớn, chính hãng, pin dự phòng dung lượng lớn  Pin Sạc Dự Phòng Dung Lượng Lớn,Chính Hãng,Pin Dự Phòng Dung Lượng Lớn

Khi lựa chọn pin sạc dự phòng bạn nên thật cẩn trọng với  các loại pin sạc dự phòng với dung lượng lớn, giá rẻ. Vì hiện nay trên Internet có rất nhiều bài viết giới thiệu về các loại sạc pin dự phòng dung lượng lớn, chính hãng, giá rẻ để kích thích tâm lý của người tiêu dùng nhưng sản phẩm thực không như quảng cáo.

Trên thị trường hiện nay có vô số loại pin sạc dự phòng dung lượng lớn nhưng có chắc được đó là hàng chính hãng hay không hay là loại hàng nhái kém chất lượng. Thật sự thì không có loại pin sạc dự phòng dung lượng lớn nào mà giá lại rẻ vì trên thực tế  nếu như pin sac dung lượng lớn sẽ  tương ứng với lượng pin lớn vì thế chi phí sản xuất tăng rất nhiều nên không thể nào nhà sản xuất lại bán ra với giá rẻ như vậy

Nếu như bạn thật sự muốn mua một sạc pin dự phòng dung lượng lớn, chính hãng thì nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm đó thông qua các website, hoặc các cửa hàng có uy tín để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm. Hiện có một số thương hiệu  cung cấp pin sạc dự phòng dung lượng lớn, chính hãng nổi tiếng như: iGo, pisen, Mili Power.

1. Pin Sạc Dự Phòng Dung Lượng Lớn, Chính Hãng

Nếu như bạn không muốn mua phải các loại pin dự phòng dung lượng lớn không chính hãng tại các cửa hàng, siêu thị thì trước khi mua sản phẩm pin sạc bạn nên chọn những loại pin sạc của những nhãn hiệu nổi tiếng có bảo hành, có xuất xứ rõ ràng. Hiên nay giá cả và dung lượng của pin sạc dự phòng rất nhiều phụ thuộc vào nơi sản xuất. Nếu muốn chọn lại pin sạc phù hợp bạn nên chọn loại pin sạc dự phòng có dung tích pin và nguồn điện vào tương thích với điện thoại đang dùng. Thường thì pin cho điện thoại có nguồn điện ra là 5V/1A và được ghi rõ trên cổng USB để tiện sử dụng.

Ví dụ: để đảm bảo số lần sạc cao cho dòng điện thoại Iphone 5s có dung lượng pin khoảng 1.570mAh và dòng điện sạc vào là 1A thì tốt nhất bạn nên chọn chọn pin có dung lượng khoảng 2000mAh và dòng điên ra là 1A để có thể đảm bảo đạt mức tối đa cho 1 lần sạc. Dựa vào đó bạn sẽ tính được dung lượng pin dự phòng mà bạn có thể mua tùy vào số lần bạn muốn sạc đầy 100%. Riêng với các dòng điện thoại khác với dung lượng pin khoảng 3200mAh tương đương nguồn vào là 2.1A thì bạn nên chọn sản phẩm có dung lượng khoảng 3.500mAh tương ứng với dòng điện ra là 2.1A. Nếu bạn vẫn chọn pin nguồn điện ra là 1A vẫn có thể sạc được nhưng thời gian đầy pin sẽ lâu gấp 2 lần.

Kinh nghiệm để kiểm tra được dung lượng thục sự của sạc dự phòng là sạc đầy cho pin sạc dự phòng.Sử dụng sản phẩm có dung lượng giống dung lượng của pin sạc dự phòng. Ở đây bạn sử dụng hết pin của sản phẩm này sau đó lấy pin của sạc dự phòng sạc lại cho sản phẩm này. Nếu sạc xong dung lượng của pin sạc dự phòng vừa đủ với dung lượng pin của sản phẩm này thì lúc đó bạn có thể khẳng định dung lượng của pin thật sự đúng với dung lượng thực. Như các bạn cũng đã biết nếu như pin sạc dự phòng dung lượng lớn thì kích thước và khối lượng pin cũng tăng theo  nên người tiêu dùng cần xem xét độ phù hợp để chọn mua sản phẩm sạc dự phòng tốt nhất cho điện thoại của mình

2. Các loại pin sạc dự phòng dung lượng lớn, chính hãng

– Sản Phẩm Pin Sạc Dự Phòng iGO

Với thiết kế từ lõi pin Li-po nên rất được ưa chuộng với các tín đồ Smartphone tablet cao cấp.Với chức năng lưu trữ cực tốt của pin Li-po cũng như tỷ lệ hao hụt năng lượng dự trữ ngay cả khi không sử dụng là rất nhỏ. Với thiết kế thông minh này thì thiết bị có độ bền rất cao thời gian pin có khả năng chai rất lâu, việc bạn sử dụng sản phẩm thường xuyên cũng không làm hư pin. Bạn có thể mua loại pin sạc dung lượng lớn này tại hệ thống iOne.

– Sản Phẩm Pin Dự Phòng PISEN

Trái ngược với iGO Pisen lại được thiết kế với lõi pin Li-Ion mới với dung tích cao, độ bền tuyệt đối, đảm bảo an toàn đáp ứng đủ nguồn điện cho tất cả các dòng sản phẩm công nghệ. Cũng giống như iGO bạn có thể mua sản phẩm này tại hệ thống iOne.

– Sản Phẩm Pin Dự Phòng MiLi-Power

Khác với iGO và Pisen sạc dự phòng Mili-Power một trong những nhãn hiệu của Hali-power với công nghệ mới cùng thiết kế lạ mắt được công nhận là nơi sản xuất và cung ứng các sản phẩm linh kiện chính hãng. Nét đặc trưng của pin sạc dự phòng MiLi-Power là đa dạng mẫu mã, độ bền cao

Qua bài viết này chắc các  bạn cũng đã biết được một số loại pin sạc dự phòng dung lượng lớn, chính hãng cũng như biết được cách chọn cho mình một loại pin sạc dự phòng phù hợp hơn.

Các từ khóa liên quan:

  • Pin sạc dự phòng dung lượng lớn
  • pin sac du phong dung luong lon
  • sạc dự phòng dung lượng lớn
  • pin dự phòng dung lượng lớn
  • pin sạc dự phòng dung lượng lớn, chính hãng

Nội dung chính của bài viết: “Pin Sạc Dự Phòng Dung Lượng Lớn,Chính Hãng,Pin Dự Phòng Dung Lượng Lớn“.